Tác dụng của nấm linh chi

Tác dụng của nấm linh chi có thể được diễn tả theo phương đông và phương tây. Nhưng chung quy Linh chi có tác dụng lên toàn bộ cơ thể, giúp cơ thể đề kháng với tất cả các bệnh đặc biệt là các bệnh phổ biến hiện nay: ung thư, tim mạch, tiểu đường,...

Post date: 31-05-2015

21,006 view(s)

Linh chi chứa dược chất polysaccharides có tác dụng thúc đẩy và hoàn thiện hệ miễn dịch của cơ thể, duy trì sự cân bằng trao đổi chất, đồng thời tăng cường khả năng sản xuất acid nucleic, chống các gốc tự do, giúp trẻ hóa cơ thể.

Mua nấm linh chi ở đâu để được đảm bảo hàng thật 100%, nguyên chất 100%, giá rẻ nhất thị trường. Xin hãy họi Ms. Tươi 0985160679 hoặc 0938726898.


Theo cách diễn đạt truyền thống của người phương Đông, các tác dụng cụ thể của Linh chi được tập hợp vào các mặt tác dụng lớn như sau:

  • Kiện não (làm sáng suốt, minh mẫn).
  • Bảo can (bảo vệ gan).
  • Cường tâm (thêm sức cho tim).
  • Kiện vị (cũng cố dạ dày và hệ tiêu hóa).
  • Cường phế (thêm sức cho phổi, hệ hô hấp).
  • Giải độc (giải tỏa trạng thái nhiễm độc).
  • Giải cảm (giải tỏa trạng thái bị cảm).
  • Trường sinh (sống lâu, tăng tuổi thọ).

Tác dụng của nấm linh chi

Theo cách diễn đạt của khoa học hiện đại thì Linh chi có 7 tác dụng như sau:

Nấm Linh chi tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể

Linh chi chứa dược chất polysaccharides có tác dụng thúc đẩy và hoàn thiện hệ miễn dịch của cơ thể, duy trì sự cân bằng trao đổi chất, đồng thời tăng cường khả năng sản xuất acid nucleic , chống các gốc tự do, giúp trẻ hóa cơ thể. Kết quả nghiên cứu cho thấy, polysaccharides trong Linh chi thúc đẩy tổng hợp DNA, đồng thời tăng cường phân chia tế bào. Nói chung, Linh chi chứa vô số các thành phần hỗ trợ trong việc tăng cường và cải thiện toàn bộ hệ thống miễn dịch.

Nấm Linh chi giúp củng cố hệ thần kinh

Linh chi chứa một số dược chất có tác dụng chống mất ngủ. Thuộc tính này làm cho Linh chi trở thành một loại thảo dược quan trọng trong việc làm an thần và ổn định hệ thần kinh. Linh chi được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến căng thẳng và mệt mỏi. Nó cũng được biết đến như một giải pháp lâu dài điều trị các bệnh như chán ăn và suy nhược cơ thể.

Nấm linh chi là một dược phẩm tuyệt vời cho hệ tim mạch

Các nghiên cứu độc lập được tiến hành tại Mỹ và Nhật Bản cho thấy, Linh chi chứa một thành phần quan trọng là acid ganoderic. Các acid ganoderic này có tác dụng giúp cải thiện lưu thông máu. Nó góp phần làm giảm nồng độ cholesterol và ức chế kết tập tiểu cầu (nguyên nhân gây ra các biến chứng của các bệnh tim mạch và đột quỵ). Ngoài các lợi ích đối với hệ tim mạch, Linh chi còn có tác dụng loại trừ các chất béo có hại, và do đó, chống lại sự tích tụ các mảng bám trên thành động mạch, nguyên nhân gây cao huyết áp và các bệnh về tim mạch. Nấm linh chi giúp cơ thể phòng chống ung thư bằng cách chuyển hóa và đào thải các chất độc trong cơ thể. Rất nhiều các nghiên cứu đã xác định Linh chi có tác dụng chống ung thư. Các dược chất quý trong Linh chi như beta- D- glucan có tác dụng phòng ngừa và điều trị các tế bào ung thư hiệu quả. Về cơ bản, Beta -D- glucan là phân tử đường (polysaccharide) gồm các acid amin.

Nấm linh chi có khả năng chống viêm

Linh chi có tác dụng ức chế histamine. Nó có tác dụng tích cực đối với các bệnh như viêm da do tiếp xúc và hen suyễn. Một nghiên cứu được tiến hành vào năm 1990 tại Khoa Y tế Đại học Texas cho thấy: Linh chi có thể được sử dụng để điều trị những căn bệnh như viêm kết mạc, viêm phế quản, cứng cổ và vai.

Nấm linh chi tăng cường chức năng gan

Linh chi có tác dụng bảo vệ gan. Nó có khả năng bảo vệ gan khỏi các thiệt hại gây ra bởi hóa chất, và các thiệt hại sinh học và vật lý. Nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy, Linh chi có tác dụng điều trị bệnh suy gan.

Nấm linh chi giúp giải độc cơ thể

Trong số tất cả các loại dược phẩm, Linh chi được công nhận là một trong những dược phẩm từ thiên nhiên có tác dụng giải độc hiệu quả nhất. Ngoài khả năng tăng cường trao đổi chất cơ thể, đáng chú ý là nó không có các tác dụng phụ bất lợi.

Các lợi ích đối với sức khỏe của Linh chi đã được chứng tỏ qua vô số các nghiên cứu khoa học từ khắp các quốc gia trên thế giới.

comment(s) (0)

Send your comment

Captcha

Statistics

User Accessed 346,557

User Online5

;